Đại lý – Hệ thống phân phối

Cửa hàng Võ phục Tân Việt – TP. HCM

  • Địa chỉ: 528/5/112 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM.
  • Số điện thoại: 1900 0062 – 0906 833 200

Cửa hàng Võ phục Tân Việt, số 528/5/112 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở chính thuộc chuỗi hệ thống phân phối của Tân Việt trên toàn quốc.

duongdi-1

Với vị trí giao thông khá thuận lợi, thông ra những trục đường chính như 3 tháng 2, Điện Biên Phủ, Cao Thắng, Trần Minh Quyền,… nên từ rất lâu đã trở thành địa điểm quen thuộc của những “tín đồ” võ thuật.

duongdi2

Cửa hàng Võ phục Tân Việt – TP. Cần Thơ.

  • Địa chỉ: 12B2 Lý Hồng Thanh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ (TTTM Cái Khế).
  • Số điện thoại: 0902 774 200.

Cửa hàng nằm ngay trung tâm thành phố Cần Thơ sôi động, sầm uất, là đại diện chính thức của Võ phục Tân Việt tại khu vực Mekong và Tây Nam Bộ trong kế hoạch phát triển chuỗi hệ thống phân phối uy tín của Tân Việt nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến gần hơn với người tiêu dùng và trên tất cả là nhân rộng phong trào tập võ, rèn luyện thân thể trong cả nước.

sr can tho

Xưởng sản xuất  Võ phục Tân Việt – TP. HCM.

  • Địa chỉ: 18/58 ấp 3 Tỉnh lộ 14 (Phan Văn Hớn), Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Số điện thoại: (028) 3 71029045

Bản đồ đường đi đến Xưởng Tân Việt bằng xe máy:

Bản đồ đường đi đến Xưởng Tân Việt bằng ô tô:

 

Và hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Phát triển song song cùng với phong trào võ thuật cả nước, Tân Việt luôn thể hiện tư thế của người dẫn dầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối võ phục cũng như những mặt hàng dụng cụ võ thuật. Không dừng lại ở phân khúc mua bán trực tiếp tại cửa hàng, Tân Việt may mắn nhận được sự giúp đỡ từ chính các Huấn luận viên, võ đường, trường học, đoàn thể,… góp phần nhân rộng hệ thống phân phối của Tân Việt đến tận tay các võ sinh dù là ở những vùng miền xa xôi nhất và rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

supply map copy

Bạn là người yêu thích võ thuật nhưng vẫn đang loay hoay tìm cho mình một nơi uy tín có đủ “tất tần tật” những sản phẩm đúng tiêu chuẩn và chất lượng? Hay bạn là một Huấn luận viên đang băn khoăn về nơi có thể cùng lúc cung cấp một số lượng lớn võ phục và dụng cụ cho những võ sinh thân yêu của mình một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm?

Hãy để Tân Việt được vinh dự là nơi các bạn trao gửi niềm tin bằng cách nhanh chóng, dễ dàng là gọi ngay đến số điện thoại 0949 861 199 và “các bạn cứ yên tâm tập võ, mọi việc đã có Tân Việt lo.”

Đánh giá bài viết:

5 votes, 3 avg. rating

Chia sẻ

admin