Bảo vệ người yêu, nhà vô địch đô vật bị 6 tên côn đồ giết chết

Nhà vô địch đô vật Sergey Chuev mất mạng sau khi đối đầu với 6 tên cồn đồ có ý định sàm sỡ người yêu.

Ngày 7 tháng 6 vừa qua, cảnh sát Moscow, Nga đã xác nhận Serge Chuev, 34 tuổi, vốn là một cựu vô địch đấu vật Hy Lạp (Greco-Roman Style) mất mạng khi đang cố bảo vệ bạn gái mình khỏi đám côn đồ tại Yuzhnobutovskaya phía Tây Nam thành phố.

Vụ việc xảy ra khi Chuev cùng bạn gái đang đi dạo trong công viên. Khi đi ngang qua một đám thanh niên thì bị nhóm người này chặn lại và buông lời giễu cợt. Nhà vô địch 34 tuổi chỉ bắt đầu can thiệp khi đám người đó có hành vi động chạm vào bạn gái anh.
Ngay sau cái chết của Chuev, các nhân viên thực thi pháp luật địa phương đã bắt giữ tất cả 6 nghi phạm. Yulia Ivanova, trợ lý cao cấp của người đứng đầu Cục điều tra ở Moscow, tiết lộ rằng: “Nhờ sự giúp sức của các sĩ quan và điều tra viên hình sự, với sự bảo trợ của Vệ Binh Quốc gia, các nghi phạm trong vụ án đã bị bắt giữ. “

“Ban đầu Sergey chỉ gây hấn với 1 người trong số họ sau đó 2 người khác lao vào tấn công và đánh Sergay bất tỉnh rồi ném xuống hồ. Một cú đá chí mạng đã khiến anh ấy chết”. Theo lời bạn gái của Serge.

Tất cả sáu người đàn ông trong độ tuổi từ 23 đến 29 và là người Tajikistan. Có thể 6 người này sẽ phải nhận bản án tù 20 năm đến chung thân.

Đồng hành cùng Võ Thuật Việt Nam từ năm 1962, Tân Việt là nhà cung cấp võ phục và dụng cụ võ thuật hàng đầu của các Huấn Luyện Viên lâu năm cùng hàng nghìn cá nhân đam mê và yêu thích võ.

Võ phục Tân Việt

Tân Việt được thành lập năm 1962. Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, đến nay, Tân Việt luôn tự hào là nhân tố tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp và phân phối võ phục cũng như dụng cụ thể thao nói chung và dụng cụ võ thuật nói riêng. Hotline 0909.689.200 hoặc hòm thư: sales_online@tanvietco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *