Những võ sĩ UFC bị “sấp mặt” nhiều nhất trên lồng sắt

 Việc bị hạ knock-out không chỉ ảnh hưởng đến thành tích thi đấu mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của võ sĩ.  Dưới đây là những võ sĩ UFC bị hạ Knock-out nhiều nhất.

1. Alistair Overeem – 13 lần Knock-out (chưa tính 3 lần knock-out khi thi đấu Kickboxing)

Võ sĩ từng thi đấu qua rất nhiều giải đầu từ Pride, Strikeforce rồi bây giờ là UFC. Tính đến nay ông đã có 58 trận đấu, trong đó có 10 trận thua bằng knock-out. Trận thua Knock-out gần đây nhất là trận tranh đai vô địch UFC trước Ngannou.

2. Andre Arlovski – 10 lần knock-out

Có lẽ tay đấm này đã qua thời đỉnh cao của mình

Cựu vô địch UFC đang xuống phong độ trầm trọng khi đang có 5 trận thua liên tiếp với 3 trận bằng Knock-out. Trận thua knock-out đáng chú nhất của ông là trước tượng đài MMA  Fedor Emelianenko vào năm 2009 trong sự kiện Affliction: Day of Reckoning. Có lẽ tay đấm này đã qua thời đỉnh cao của mình, năm nay đã 38 tuổi rất khó cho ông có những thay đổi bất ngờ.

3. Antonio “Big Foot” Silva – 10 lần knock-out

Silva đang có bảng thành tích khá tệ với 8 trận thua trong 10 trận đấu gần nhất.

Quái vật của Brazil có khá nhiều thành công khi bắt đầu thi đấu UFC từng hạ gục Emelianenko. Tuy nhiên sau nhiều năm chinh chiến, võ sĩ này trở nên dễ tổn thương hơn trước. Không còn đủ nhanh nhẹn và mạnh bạo như trước. Trận đấu hủy hoại ông nhiều nhất là trận đấu với Mark Hunt, trận đấu này là một cuộc “tắm máu” đây được trận đấu máu me nhất của UFC năm 2013. Hiện ông đang có bảng thành tích khá tệ với 8 trận thua trong 10 trận đấu gần nhất.

Đồng hành cùng Võ Thuật Việt Nam từ năm 1962, Tân Việt là nhà cung cấp võ phục và dụng cụ võ thuật hàng đầu của các Huấn Luyện Viên lâu năm cùng hàng nghìn cá nhân đam mê và yêu thích võ.

Võ phục Tân Việt

Tân Việt được thành lập năm 1962. Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, đến nay, Tân Việt luôn tự hào là nhân tố tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp và phân phối võ phục cũng như dụng cụ thể thao nói chung và dụng cụ võ thuật nói riêng. Hotline 0909.689.200 hoặc hòm thư: sales_online@tanvietco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *