Tổng Đàn Chủ Nam Anh Kiệt đáp trả “cực gắt” lời thách đấu của cựu vô địch SEA Games Tán Thủ

Sau thất bại của tay đấm Tán Thủ phong trào Lưu Cường trước Francois Flores, cựu vô địch SEA games môn Tán Thủ Nguyễn Văn Tuấn liền tuyên bố thách đấu toàn môn phái Vịnh Xuân Nam Anh . Mới đây Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt đã đáp trả. 

Võ sĩ Nguyễn Văn Tuấn, cựu vô địch SEA Games 2007, HCB ASIAD 2010 và có nhiều năm liền vô địch tán thủ Quốc gia. Anh mới tuyên bố thách thức Vịnh Xuân Nam Anh trên facebook, trong “chiến thư” tác giả viết: “Tôi Nguyễn Văn Tuấn, kính gửi lời thách đấu đến các bạn bộ môn võ phái Vịnh Xuân Nam Anh. Ai giỏi nhất tôi đánh cuối cùng. Các bạn nhận lời liên hệ lại cho tôi qua số điện thoại 0949XXXXX. Đấu với tinh thần thượng võ”.

Ngay lập tức Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt liền trả lời sau đó không lâu:

“Kính gửi bạn Nguyễn Văn Tuấn (nick Tuấn Nguyễn)
Trước hết cám ơn lời Thách đấu của bạn Tuấn Nguyễn (cựu vô địch Seagame). Chúng tôi rất hoan hỉ nhận lời trên nguyên tắc luôn tôn trọng bạn và tinh thần thượng võ như bạn nói!
Rất vui mừng vì bạn có lòng Dũng cảm đáng ngưỡng mộ đã được trui rèn qua năm tháng luyện tập cũng như Tài năng đã chứng minh bằng thành tích bạn đã đạt được!
Chúng tôi, tuy cũng chỉ là những người luyện tập không chuyên cũng rất hào sảng mà nhận lời, chỉ mong rằng khi thua bạn sẽ không đổ tại cân ký, đau bụng hay lý do gì khác bạn nhé!
Theo đúng văn hóa thách đấu công bằng, bạn ra lời thách đấu thì chúng tôi có quyền chọn thời gian và địa điểm! 
Thời gian là ngày 7/7/2019
Địa điểm tại Tp. HCM
Luật đấu là đánh tự do, bạn có gì dùng đó!
Thời lượng: 1 hiệp không có phút 
Trân trọng cám ơn bạn 1 lần nữa đã cho chúng tôi cơ hội chứng minh VCT vẫn còn nhiều giá trị trong cuộc sống 
Cố gắng lên bạn! Không cần chửi bới gì cả! Môn phái VXNA hi vọng chúng ta sẽ cống hiến cho các bạn yêu võ thuật một trận giao lưu mở màn thật đẹp mắt và tràn đầy tinh thần cao thượng!
Kính thư
Võ sư Tổng đàn chủ VN VXCTP
Nam Anh Kiệt”

Đặc biệt trong phần bình luận, Nam Anh Kiệt nói rằng sẽ sẵn sàng cho võ sĩ Văn Tuấn sẽ đấu lần lượt hết với tất cả môn sinh trong võ phái và còn cho rằng võ sĩ Tán Thủ này không thể trụ nổi đến người thứ 3.

Theo thỏa thuận mới cập nhật thì trận đấu này sẽ diễn ra vào đầu tháng 8 nếu như mọi thứ tiến triển đúng như dự kiến.

Đồng hành cùng Võ Thuật Việt Nam từ năm 1962, Tân Việt là nhà cung cấp võ phục và dụng cụ võ thuật hàng đầu của các Huấn Luyện Viên lâu năm cùng hàng nghìn cá nhân đam mê và yêu thích võ.

Võ phục Tân Việt

Tân Việt được thành lập năm 1962. Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, đến nay, Tân Việt luôn tự hào là nhân tố tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp và phân phối võ phục cũng như dụng cụ thể thao nói chung và dụng cụ võ thuật nói riêng. Hotline 0909.689.200 hoặc hòm thư: sales_online@tanvietco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *